ผู้นำด้านสื่อบันเทิงดิจิตอล ระดับเอเชีย

เวบทีวีเอเซีย มุ่งมั่นในการสร้างโอกาสและยกระดับการผลิตวิดีโอคอนเทนต์ของคุณผ่านการร่วมงานกับ ออนไลน์ครีเอเตอร์ และ อินฟลูเอนเซอร์ ที่มียอดผู้ติดตามสูงทั้งในและต่างประเทศ
เวบทีวีเอเซีย

ใครคือ อินฟลูเอนเซอร์ ในเครือข่าย เวบทีวีเอเซีย

เราทำงานในหลากหลายรูปแบบ กับ ครีเอเตอร์ และ อินฟลูเอนเซอร์ สุดเจ๋ง บนโลกออนไลน์ เพื่อสร้างคอนเทนต์ ที่ทั้งโดนใจ และสร้างการจดจำ ในทุกๆ แพลตฟอร์ม และสร้างสังคมใหม่ๆ ของชาว เวบทีวีเอเซีย ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจและการแบ่งปัน

ทำการตลาดกับคนรุ่นใหม่ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ก

เวบทีวีเอเซีย

ทีวีเพื่อคนรุ่นใหม่

บริการของเรา

เวบทีวีเอเซีย ไทยแลนด์ พร้อมช่วยเหลือคุณด้วยบริการที่ไร้รอยต่อระหว่างโลกออนไลน์และออฟไลน์ โดยทีมงานมืออาชีพ ที่จะให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการเติบโตธุรกิจของคุณ

เวบทีวีเอเซีย

ผลิตคอนเทนต์ตรงใจวัยรุ่น และ ทำเงินได้

เราร่วมพัฒนาออนไลน์ครีเอเตอร์ ให้ผลิตวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ โดยให้คำแนะนำอย่างเต็มใจ จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ของเวบทีวีเอเชีย ไทยแลนด์ เพื่อเพิ่มจุดแข็งและสร้างโอกาสให้ออนไลน์ครีเอเตอร์เติบโตไปอีกขั้นระดับเอเชีย และยังช่วยให้ครีเอเตอร์เหล่านี้สามารถทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างๆ ได้ ซึ่งจะได้รับทั้งประสบการณ์ที่ดีและมีรายได้เพิ่มขึ้น

เวบทีวีเอเซีย

ทีมงานถ่ายทำ สุดครีเอทีฟ

เวบทีวีเอเชีย มีจุดเริ่มต้นจากการผลิตภาพยนตร์และดนตรี จึงมีความเข้าใจเป็นอย่างดีทั้งเรื่องภาพและเสียง ซึ่งเราได้พัฒนาทีมงานไปสู่การเป็นทั้งผู้ผลิตและผู้คิดคอนเทนต์ ที่จะช่วยผลิตวิดีโอคอนเทนต์ที่แตกต่างเฉพาะตัวสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็น ออนไลน์ครีเอเตอร์, ผู้ผลิตสินค้า หรือ สื่อออนไลน์

เวบทีวีเอเซีย

วิเคราะห์วางแผนกลยุทธ์แบบเจาะลึก

เวบทีวีเอเชีย ไทยแลนด์ มีทีมงานที่ช่วยวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายแบบเชิงลึก ทำให้มั่นใจได้ว่า เราจะสามารถกำหนดกลยุทธ์ได้แม่นยำตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่แท้จริง นอกจากนี้เรายังวิเคราะห์ถึงประสิทธิผลของวิดีโอคอนเทนต์ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการพัฒนาช่องหรือคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง

เวบทีวีเอเซีย

พัฒนาคอนเทนต์ให้เหมาะสำหรับโลกออนไลน์

เราเชื่อในพลังแห่งการสร้างสรรค์ ที่นำข้อมูลต่างๆ มาประกอบรวมกันเป็นแรงบันดาลใจ สร้างเป็นคอนเทนต์ความบันเทิงไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่บนโลกดิจิทัล เพื่อช่วยให้แบรนด์และครีเอเตอร์ สามารถทำงานร่วมกันและเติบโตไปด้วยกันได้อย่างดีเยี่ยมและลงตัว

เราเชื่อมั่นว่าสามารถผลักดันผู้มีความคิดสร้างสรรค์ และสื่อบันเทิงดิจิทัลของชาวเอเชียให้เติบโตไปได้อีกไกล จนสามารถยืนได้อย่างมั่นคงในระดับโลก
เวบทีวีเอเซีย

ข่าวสารและความรู้

อัพเดทข่าวสารต่างๆ จากทีมงาน เวบทีวีเอเชีย

สถิติคนดู YouTube กับ พฤติกรรมคน Millennials

จาก สถิติคนดู YouTube พบว่า คนยุค Millennials นั้น Active มากที่สุด การเรียนรู้พฤติกรรมออนไลน์ของคนเหล่านี้ จะช่วยผู้ผลิต และนักการตลาด ในการสร้างคอนเทนท์ หรือทำโฆษณาได้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

ทำ Video Marketing ใน 5 ขั้นตอน

ความท้าทายของคน ทำ Video Marketing คือการคิดไอเดีย และทำให้เกิดกระแสของการแชร์ต่อให้ได้บนโลกโซเชียล ท่ามกลางคลิปวิดีโอนับร้อยพัน มีเคล็ดลับอยู่ 5 ข้อ ที่จะทำให้คลิปวิดีโอของคุณ ประสบความสำเร็จได้ไม่ยากบนโลกออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม

ค่า CTR คืออะไร สำคัญแค่ไหน กับ ยูทูปเบอร์

การทำให้เกิดจำนวนการคลิกทันทีที่เห็นวิดีโอ เป็นความท้าทายหนึ่งของยูทูปเบอร์ ที่สำคัญพอๆ กับการคิดคีย์เวิร์ดสำหรับวิดีโอ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดยอดวิวบน youtube เพิ่มขึ้นได้สูงมาก

อ่านเพิ่มเติม

วิดีโอคอนเทนต์ความบันเทิง
สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล

LUVE (เลิฟ) แพลตฟอร์มใหม่ ของคนรุ่นใหม่ ที่ชอบดูวิดีโอ จากผู้ผลิตวิดีโอคอนเทนต์ชั้นนำ และครีเอเตอร์ชื่อดัง ของชาวเอเชีย

เวบทีวีเอเซีย

คุณอาจมีทางเลือกมากมาย แต่เราจะทำให้คุณแตกต่างอย่างโดดเด่น

พบกับเราได้ที่

WEBTVASIA Thailand 3/9 Soi Ramintra 26, Ramintra Road, Ta-Rang Sub-district, Bang-Kean District, Bangkok 10230

ส่งอีเมล์

krit.tongngarm@webtvasia.com